Rong nho Namiso

Hướng dẫn sử dụng rong tươi tách nước NAMISO

Hướng dẫn sử dụng rong tươi tách nước NAMISO

❤️Hướng dẫn sử dụng rong tươi tách nước NAMISO
gói 25gr nở ra được 120gr
👉 Bước 1: Bỏ Rong nho muối vào nước ngọt ngâm từ 3 – 5 phút, rong nho sẽ từ từ nhả đi bớt vị mặn của muối, và trở về hình dáng như rong tươi 
👉 Bước 2: Sau đó cho vào tô nước đá đập nhỏ ngâm cho rong giòn và lạnh khoảng 2 phút ,để tẩy bớt mùi tanh của biển. Chúng ta nên lấy một lượng rong đủ ăn cho 1 lần, ăn bao nhiêu bỏ rong bấy nhiêu, vì rong sẽ bị teo lại sau 30 phút. 
👉 Bước 3: Dùng trực tiếp như một dạng rau xanh với các loại nuớc chấm thông thường như: Xì dầu + wasabi (mù tạc) + chanh + đường hoặc sốt mayonnaise + tương ớt
❤️Hãy thử để cảm nhận nhé.

☘RONG NHO LÀ GÌ ? 
Tại sao rong nho biển được gọi là “Món ăn bổ dưỡng” cho sức khỏe ?
☘RONG NHO BIỂN LÀ MÓN ĂN THẦN DƯỢC.
1- Rong nho biển 100% Organic làm Đẹp da, đẹp dáng, giúp làm đẹp làn da ở phụ nữ
2- Rong nho biển chữa nhiều Fucoidan hỗ trợ ngăn ngừa tế bào ung thư hiệu quả. 
3- Tốt cho người lớn tuổi hỗ trợ ngăn ngừa bệnh tim mạch, xương khớp, bướu cổ, tiểu đường.
4- Tốt cho mẹ và bé hỗ trợ phát triển trí tuệ và chiều cao bé.
RONG NHO CHỨA DINH DƯỠNG GẤP 90 LẦN RAU THÔNG THƯỜNG
1- Ngăn chặn hấp thụ tinh bột hiệu quả
2- Giúp cơ thể sản sinh Collagen tự nhiên
3- Phòng ngừa các bệnh tim mạch và mỡ máu
4- An toàn tuyệt đối 
Ở Nhật Bản, Rong nho được biết đến là món ăn của Hoàng gia- là Đặc sản nổi tiếng rất đắt đỏ.

Hướng dẫn sử dụng rong tươi tách nước NAMISO

Hướng dẫn sử dụng rong tươi tách nước NAMISO

Hướng dẫn sử dụng rong tươi tách nước NAMISO